Nét văn hóa thuần Việt

Trong dòng chảy hối hả của nhịp sống đô thị hiện đại, những giá trị văn hóa truyền thống đang đứng trước nguy cơ mai một dần thì có một nơi vẫn đang bền bỉ từng ngày một lưu trữ và giữ gìn nét văn hóa thuần Việt.

Với sứ mệnh xúc tiến và phân phối các sản phẩm thủ công mỹ nghệ chuyển tải “Nét văn hóa thuần Việt” cũng như cùng cộng đồng tiến bộ góp phần gìn giữ, tôn tạo và phát huy các giá trị văn hóa Việt qua các sản phẩm thủ công – mỹ nghệ, lãnh đạo công ty từ hơn 10 năm nay đã xây dựng cho Mỹ Nghệ Việt một bộ sưu tập các sản phẩm văn hóa mang tính thuần Việt. Những sản phẩm chính có thể kể ra như: sơn mài Bình Dương, đồ đồng Bắc Ninh, gốm sứ Bát Tràng, tàu thuyền Gia Định, lụa Vạn Phúc (HÀ ĐÔNG),…nơi đây vẫn luôn thu hút sự quan tâm của bao người con đất Việt, của đồng bào Việt Kiều đang định cư tại nước ngoài mà còn làm đắm say nhiều du khách quốc tế. Tin chắc một điều rằng nét văn hóa đặc thù rất thuần Việt sẽ được hiện hữu rõ nét khi bạn đặt chân đến showroom Mỹ Nghệ Việt

Showroom Mỹ Nghệ Việt, tọa lạc gần cầu Sài Gòn (quận 2, Tp.HCM) mang nhiều giá trị thuần Việt.

 Phần lớn diện tích Showroom được dùng để trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ: sơn mài Bình Dương, đồ đồng Bắc Ninh, gốm sứ Bát Tràng, tàu thuyền Gia Định, lụa Vạn Phúc,…Ở đây bạn có thể tìm thấy nét văn hóa của người Việt mình. Tất cả đều được sắp xếp một cách hài hòa, tạo không gian thân thuộc.


Một góc showroom Mỹ Nghệ Việt

Tại đây, bạn có thể bắt gặp nhiều hiện vật quen thuộc ở một làng quê Việt trong không gian Mỹ Nghệ Việt như: bức tranh sơn mài treo tường của gia đình, bộ bình trà tử sa của bố hay chiếc khăn lụa Vạn Phúc (lụa Hà Đông trứ danh) của mẹ,…

Chính vì vậy mà Mỹ Nghệ Việt như một làng quê Việt được thu nhỏ trong cảm nhận của nhiều người con đất Việt và bạn bè du khách quốc tế.

  Du khách trong ngoài nước vẫn luôn bị hấp dẫn bởi tính nghệ thuật đặc sắc trong từng sản phẩm của Mỹ Nghệ Việt.

Bộ bình trà tử sa Bát Tràng làm gợi nhớ về khoảnh khắc người bố ngồi uống trà mỗi sáng

 Từ lâu, Mỹ Nghệ Việt đã trở thành địa điểm uy tín chuyên cung cấp hàng mỹ nghệ truyền thống phục vụ người dân TPHCM và cả nước.

Ngoài việc chinh phục khách hàng bởi sản phẩm và giá cả,  ban lãnh đạo và đội ngũ CBNV Mỹ Nghệ Việt luôn ý thức trong việc giữ gìn và phát huy những nét văn hóa đẹp thể hiện triệt để trong từng công việc, từng bộ phận 1 cách văn minh lịch sự và rất thuần Việt. Đây chính là điểm khác biệt giúp Mỹ Nghệ Việt luôn được khách hàng yêu mến, cũng như bạn bè du khách quốc tế tin cậy, tham quan mua sắm,  khám phá văn hóa và tìm hiểu tâm hồn Việt.

  Dịch vụ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Mỹ Nghệ Việt trở thành thành viên chính thức của các Hiệp hội, tổ chức uy tìn tại Việt Nam như:

  Hội mỹ nghệ và chế biến gỗ TPHCM (HAWA)

Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM)

Hiệp hội sơn mài – điêu khắc tỉnh Bình Dương

Giới thiệu sản phẩm độc đáo

Bình trà in logo

Quà tặng ngày 30/4 và 1/5 ý nghĩa – Giá cả hợp lý – Giao hàng toàn quốc

Quà tặng 30/4 và ngày 1/5 hàng năm không thể thiếu trong các doanh nghiệp....

GỐM SỨ BÁT TRÀNG – MEN MỚI MEN HỎA BIẾN

Bát Tràng là một trong những làng nghề truyền thống về gốm sứ ở Việt...

ly sứ

Ly sứ Bát Tràng

Khi thưởng thức món thức uống ngon ngoài chất lượng thì người dùng còn rất...

Phin cà phê gốm Bát Tràng – Tinh hoa của Đất Việt

Thị trường hiện nay có nhiều loại phin cà phê như: phin nhôm, phin inox,...

Top 5 Bộ Ấm trà Bát Tràng không thể thiếu trong gia đình người Việt

“Miếng trầu là đầu câu chuyện”. Người Việt với truyền thống hiếu khách bao đời...

Bộ bàn ăn gốm Bát Tràng-Sự lựa chọn hoàn hảo cho món quà tân gia

Nếu bạn muốn thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và gây ấn tượng với...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *